Lời đầu tiên thay mặt ban lãnh đạo Chăn Ga Gối Nệm Hoàng Nga tôi xin gửi lời tri ân quí khách hàng đã đồng hành cùng sự phát triển của công ty trong suốt thời gian qua.

Trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu nhập khẩu Hàn Quốc 100% và đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm, các sản phẩm của Hoàng Nga luôn làm hài lòng Quý khách về mẫu mã, thiết kế và chất lượng. Bên cạnh đó, Hoàng Nga luôn nỗ lực, tâm huyết tạo ra những sản phẩm mới hơn, có tính ưu việt hơn, mang lại giấc ngủ tốt và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng Việt.

Liên kết hợp tác với các doanh nghiệp chân chính, sứ mệnh của chúng tôi không chỉ là sản xuất ra những sản phẩm chất lượng quốc tế mà còn là tâm huyết kiến tạo chất lượng cuộc sống của gia đình Việt sẽ ngày càng được nâng cao và thoải mái.

Sự tín nhiệm và lựa chọn sản phẩm Hoàng Nga của Quý khánh hàng là niềm động lự to lớn để chúng tôi tiếp tục khẳng định và ngày càng cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm nhiều hơn để không phụ lòng tin yêu của Quý khách.

Xin trân trọng cảm ơn!

LIÊN HỆ & HỖ TRỢ

  • Hotline – CSKH: 090 572 7985
  • Địa chỉ: 219 Điện Biên Phủ – Đà Nẵng
  • Website: changahoangnga.com
  • Email: hoangnga228@gmail.com